Bình composite hay bình than cát sỏi

Bình composite hay bình than cát sỏi là một đơn vị xử lý lọc nước thô, theo các loại chất liệu khác nhau vào bình lọc bằng thép không rỉ hay bình lọc chất liệu sợi thủy tinh FPR và các chất liệu lọc gồm: than hoạt tính, cát thạch anh, cát mangan
Còn hàng

>>> BẢNG GIÁ BÌNH COMPOSITE PNETAIR <<<

 

 

- Bình composite hay bình than cát sỏi là một đơn vị xử lý lọc nước thô, theo các loại chất liệu khác nhau vào bình lọc bằng thép không rỉ hay bình lọc chất liệu sợi thủy tinh FPR và các chất liệu lọc gồm: than hoạt tính, cát thạch anh, cát mangan để loại bỏ trong nước, bùn, cặn, đất sét, động vật nguyên sinh , tảo, vi khuẩn, vi rút, và polymer hữu cơ chất rắn khác,  rắn lơ lửng, chất liệu keo và Fe-Mn oxide.

- Cấu hình hệ thống thiết bị bảo vệ hoàn hảo và các công cụ giám sát, và có chức năng rửa ngược

- Lọc cát thạch anh

Sản phẩm

- Bình composite , bình lọc cát thạch anh là một bộ lọc áp lực, bộ lọc được lấp đầy bằng cách sử dụng cát thạch anh tinh, từ trên xuống dưới trong khi nước chảy qua lớp lọc, chất rắn lơ lửng và các hạt pectin được loại bỏ, do đó giảm độ đục của nước. 

- Bình composite chủ yếu được sử dụng cho giải quyết độ đục của nước, làm mềm nước, điện phân, giai đoạn tiền xử lý thẩm thấu ngược đầu tiên cũng có thể được sử dụng cho làm sạch nước mặt và nước ngầm.

- Bình composite hiệu quả có thể loại bỏ các chất rắn lơ lửng, chất hữu cơ, chất keo, như  phù sa. 

- Sản phẩm bình composite, bình lọc cát thạch anh, bình chứa than cát sỏi có thể được chia thành các loại cơ học và loại hình tự động. Loại cơ học được kiểm soát bởi các van điều tiết hoạt động của các bộ lọc, là để rửa, rửa ngược; các loại hình tự động được thực hiện bằng đầu tự động chạy các bộ lọc, được rửa, rửa ngược và kiểm soát.

- Chất liệu có thể bình chứa là sợi thủy tinh,  bằng thép, thùng thép, cũng có thể được sản xuất theo yêu cầu của người sử dụng.

Ứng dụng

- Sản phẩm bình composite, bình lọc cát thạch anh, bình chứa than cát sỏi có thể được sử dụng rộng rãi trong điện điện tử, hóa dầu, luyện kim mạ điện, dệt giấy, dược phẩm lọc máu, thực phẩm và nước giải khát, nước uống, các nhà máy và doanh nghiệp nước, hồ bơi. Đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau trong mục đích lọc chất lỏng.

Các tính năng

- Sản phẩm bình composite, bình lọc cát thạch anh, bình chứa than cát sỏi cấu trúc thiết bị đơn giản, hoạt động có thể đạt được điều khiển tự động, dòng chảy quá trình, tần số giật ít hơn, hiệu quả lọc cao, sức kháng thấp, dễ vận hành và bảo dưỡng vv.

 

Làm thế nào nó hoạt động ?

- Sản phẩm bình composite, bình lọc cát thạch anh, bình chứa than cát sỏi là sử dụng một hoặc nhiều chất liệu lọc, hoạt động ở nhiệt độ phòng, acid, quá trình oxy hóa, phạm vi PH là 2-13. 

- Cấu hình hệ thống thiết bị bảo vệ hoàn hảo và các công cụ giám sát, và có chức năng rửa ngược, bụi bẩn và các chất ô nhiễm khác sẽ sớm được rửa sạch, lượng nước tiêu thụ, theo yêu cầu của người sử dụng có thể được thiết lập với chức năng tự động. 

- Dưới áp lực nhất định, do đó, các môi trường lỏng thông qua keo tụ, hấp phụ, đánh chặn, loại bỏ tạp chất, để đạt được mục đích lọc. 

- Được xây dựng thường: cát thạch anh, than antraxit, gốm xốp dạng hạt và cát mangan, người dùng có thể lựa chọn theo tình hình thực tế. 

- Độ chính xác của nó lọc giữa 0.005-0.01m, hiệu quả có thể loại bỏ các hạt keo và polyme hữu cơ. Chủ yếu được sử dụng để loại bỏ các chất rắn lơ lửng. Việc hợp tác với các thiết bị xử lý nước khác, được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước, xử lý nước thải tái chế thanh lọc nước và các loại khác của các công trình xử lý nước.

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Sản phẩm liên quan

Dùng xử lý nước đầu vào có hàm lượng NaCl dưới 1500 ppm cấp cho nhà máy nước sạch, sản xuất thực phẩm, hóa chất, dệt nhuộm, xi mạ...
Dùng lọc xử lý nước có hàm lượng muối NaCl lớn, nước lợ
Dùng lọc nước có hàm lượng muối thấp, lưu lượng 1,3 - 1,5 m3/ giờ
Màng RO áp cao 225 psi, kích thước 8040 ( chiều dài 1000 x đường kính 200mm), xuất xứ Mỹ
AK90-4040 là màng RO của GE, sản xuât tại Mỹ, áp thấp (150 psi)
AG90-4040 là loại màng RO áp cao (dùng cho nước có độ mặn cao, áp suất 225 psi
Màng áp cao 225 psi, lưu lượng 1,3 - 1,5 m3/ giờ
Màng lọc RO Vontron UPL21 4040 là màng lọc công suất lớn dùng cho hệ thống áp thấp
Màng UF Hanmi công suất nhỏ dùng trong gia đình, lưu lượng 2,8 lít/ phút
Chất liệu inox 304, chịu áp tối đa lên đến 400 psi phù hợp cho cả màng RO 8040 áp cao
Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp để lọc nước cấp cho sản xuất thực phẩm, thuốc, hóa chất, xi mạ...
Dùng cho màng RO 4040 lọc áp cao hoặc áp thấp, composite chịu được môi trường nước nhiễm mặn, nước lợ
Màng RO công nghiệp công suất lớn với lưu lượng vài trăm lít/giờ
Bình chứa than hoạt tính và cát sỏi dùng trong giai đoạn lọc thô trong các hệ thống xử lý nước sạch, nước tinh khiết
Cột Composite 1054 dùng chứa than, cát sỏi, chứa hạt trao đổi ion, chứa hạt khử sắt...trong quá trình lọc nước
Cấu tạo màng RO gồm nhiều lớp lọc
Bộ lọc nước gia đình lọc nước sạch và uống trực tiếp
Bộ 3 cốc lọc nước gia đình có hai loại Bộ 3 cốc 10 inch và Bộ 3 cốc 20 inch
Vỏ màng RO chứa màng RO với chất liệu nhựa, composite hoặc inox
Màng RO gia đình với kích thước nhỏ dùng lọc nước uống, lọc nước dùng trong gia đình
Đã thêm vào giỏ hàng