Cột Composite chứa Cát sỏi

Bình Pentair composite chứa cát sỏi, than hoạt tính, hạt khử sắt, hạt trao đổi ion
Còn hàng

Bình Pentair chứa than, cát, sỏi, hạt khử sắt, hạt trao đổi ion..

Các kích thước của bình Pentair

Bình Composite:  đường kình x chiều cao

Bình 735 tức 178 x 890mm

Bình 844 tương ứng 200 x 1100

Bình 1054 tương ứng 250 x 1400

Bình 1252 tương ứng 300 x 1320

Bình 1354 tương ứng 330 x 1375

Bình 1465 tương ứng 350 x 1620

Bình 1665 tương ứng 400 x 1620

Bình 1865 tương ứng 450 x 1620

Bình 2069 tương ứng 500 x 1750

Bình 2472 tương ứng 600 x 1850

Bình 3072 tương ứng 900 x 1850

Bình 3672 tương ứng 900 x 1850

Bình 4072 tương ứng 1000 x 1850

Bình 4872 tương ứng 1200 x 1850

Bình 6094 tương ứng 1500 x 1850

Thiết bị làm mm nước

Nguyên tắc chính:

  • Trong nước có độ cứng là thành phần chủ yếu của các cation: Canxi (Ca2), magiê (Mg2) thành phần ion. 
  • Với độ cứng của nước thô qua lớp nhựa trao đổi, canxi nước và các ion magiê hấp phụ nhựa, trong khi giải phóng các ion natri trong nước chảy ra trao đổi này là để loại bỏ các ion độ cứng của nước làm mềm, khi hấp thụ nhựa của canxi.
  • Sau khi các ion magiê lên đến một độ bão hòa nhất định, tăng độ cứng của nước, lúc này các chất làm mềm nước theo một chương trình định trước sẽ tự động làm việc, sử dụng nồng độ cao của dung dịch natri clorua (muối).

Tính năng chính

  • Mức độ tự động hóa cao, điều kiện nước ổn định, tuổi thọ dài. 
  • Hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng thấp, chi phí vận hành thấp. Bởi vì nước làm mềm thiết kế tổng thể là hợp lý, vì vậy mà khả năng trao đổi của nhựa đầy đủ, các thiết bị chính nó là thấp hơn so với mức tiêu thụ năng lượng vận hành chỉ số thiết bị làm mềm nói chung đáng kể.
  • Nhỏ gọn, kích thước nhỏ gọn, được đặt trên một mặt phẳng .
  • Dễ sử dụng, lắp đặt, chạy thử, vận hành đơn giản, thành phần kiểm soát hoạt động ổn định, có thể giảm bớt những lo lắng của người dùng.
  • Chống ăn mòn, chống ô nhiễm, van điều khiển bằng đồng chì, lót bằng lon nhựa PE không độc hại ngoại, đảm bảo không ăn mòn thiết bị, chống ô nhiễm môi trường, không độc hại, không mùi vô hại.
  •  Hiệu năng cao nhựa và sợi thủy tinh uốn lượn, lót bằng chất liệu polyethylene, so với thùng chứa bằng thép, trọng lượng có thể giảm 60%, và tuổi thọ cao hơn, với cường độ cao, chống ăn mòn, giá thấp. Lót bằng chất liệu polyethylene, để các bồn chứa đạt các yêu cầu cấp thực phẩm, Điều kiện: Làm việc áp ≤ 1.0MPa (150PSI), nhiệt độ hoạt động ≤49 ℃, chân không tối đa 127mmHg (5 "Hg) 
  • Làm việc:. nước, axit, kiềm và các hóa chất khác chất lỏng ăn mòn.

 

>>> BẢNG GIÁ BÌNH COMPOSITE PNETAIR <<<

 

 

 

Các ứng dụng

  • Trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau cung cấp nước và xử lý nước thải công nghiệp, công nghiệp nhẹ, công nghiệp hóa chất, nồi hơi công nghiệp, điện tử, hóa dầu dược phẩm, thực phẩm và các áp dụng để làm mềm và lọc chứa nước, kiểm tra áp suất nhà máy của 1.0MPa.

 

 

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Sản phẩm liên quan

Dùng xử lý nước mặt, nước ngầm có nồng độ muối trên 2000 ppn cấp cho nhà máy xử lý nước sạch, nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm, hóa chất, dệt nhuộm, xi mạ...
Là màng lọc công nghiệp loại lớn dùng cho nguồn nước đầu vào có hàm lượng NaCl nhỏ hơn 1500 ppm
Kích thước màng 4040 ( đường kính 100mm x dài 1m), áp cao 225 psi
Kích thước đk 100mm x dài 1m, áp thấp lọc nước ngọt, nước thủy cục, nước giếng lưu lượng 380 lít/ phút
Dùng lọc nước có hàm lượng muối thấp, lưu lượng 1,3 - 1,5 m3/ giờ
Chất liệu inox 304, chịu áp tối đa lên đến 400 psi phù hợp cho cả màng RO 8040 áp cao
Vỏ chứa màng UF 4040 chất liệu inox 304 (dùng được với màng RO 4040)
Được sử dụng rộng rãi trong lọc nước cung cấp cho nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nước uống đóng chai, sản xuất thực phẩm, sản xuất thuốc, hóa chất, ...Thuộc dòng hàng màng RO áp cao khả năng loại bỏ muối đến 99,7%
Màng lọc nước RO lọc nước biển thành nước ngọt Dow sw30 2540 dùng cho tàu thuyền đi biển, các khu vực bị nhiễm mặn thiếu nước ngọt
Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp để lọc nước cấp cho sản xuất thực phẩm, thuốc, hóa chất, xi mạ...
Vỏ Composite Cho Màng SW30 2540 Lọc Nước Biển Nước Mặn được dùng kèm với màng lọc nước biển, lọc nước có độ mặn cao
Dùng cho màng RO 4040 lọc áp cao hoặc áp thấp, composite chịu được môi trường nước nhiễm mặn, nước lợ
Màng RO GE của Mỹ chất lượng cao và thông dụng
Màng RO CSM của Hàn Quốc
Màng RO dùng lọc nước công nghiệp 8040 công suất lớn
Màng RO trong công nghiệp có kích thước và lưu lượng lớn
Màng RO Vontron kích thước lớn dùng trong công nghiệp
Chúc năng của Lõi lọc thô, lõi lọc than, Lõi lọc tinh, lõi lọc nước số 4, lõi chức năng
Vỏ màng RO 4040 chất liệu Inox
Vỏ màng RO 8040 chứa màng RO 8040
Đã thêm vào giỏ hàng