Auto Clean Strainer

Auto Clean Strainer tức strainer tự rửa, vệ sinh tự động hoàn toàn
Còn hàng

Sản phẩm liên quan

Y lọc nhựa trong uPVC DN20 mặt bích được dùng rộng rãi trong các đường ống dẫn dầu, dẫn dung dịch, dẫn hóa chất để thu giữ, chặn cát sỏi, rác, vật thể rắn lớn
Y lọc nhựa trong mặt bích DN40 uPVC dùng gắn trên đường ống dẫn dầu, dẫn hóa chất, dẫn nước để chặn cát sỏi, rác, các vật thể rắn nhằm bào vệ cánh bơm phía sau
Lọc chữ Y strainer DN80 bằng đồng có cấu trúc nhỏ gọn, dung lượng lọc lớn, tổn thất áp suất nhỏ, ứng dụng rộng rãi, dễ dàng bảo trì, chi phí thấp, vv.
Y lọc cặn bằng đồng DN20 chịu nhiệt chất liệu 100% bằng đồng chịu nhiệt độ cao chống ăn mòn, kháng hóa chất
Lọc chữ y gang lắp bích để tách tạp chất nhằm bảo vệ van công nghiệp kitz, yoshitake và các thiết bị đi kèm. Vì do trong quá trình vận hành đường ống, tạp chất lẫn trong lưu chất sẽ làm hư các tấm đệm làm kín hư van nên cần y lọc đi kèm
Y-strainer gang được chế tạo bằng gang đúc với thiết kế mẫu nặng và lý tưởng cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm cả hơi nước.
Lọc chữ Y nhựa DN 15 hình dáng nhỏ gọn, hình trụ của bộ lọc Y rất mạnh và có thể dễ dàng thích nghi với áp suất cao.
Lọc chữ Y nhựa DN20 lọc trầm tích bảo vệ các thành phần đường ống như bơm và thiết bị bằng cách loại bỏ các chất rắn lơ lửng và tạp chất.
Lọc chữ Y nhựa DN 40 được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dầu, nước, hóa chất và sơn.
Lọc chữ Y nhựa DN 80 chất lượng cao, trong suốt, trọng lượng nhẹ, không rỉ sét, kháng ôxi hóa, chống ăn mòn và thân thiện môi trường.
SS304 Strainer tức strainer chất liệu inox
PVC Ystrainer DN50 tu71c Ystrainer nhựa trong DN50
Flange Ystrainer tức Ystrainer mặt bích nhựa trong
Ystrainer mặt bích inox sử dụng rộng rãi trong đường ống hơi, không khí, nước, dầu và các phương tiện khác; bảo vệ các hệ thống đường ống của thiết bị khác nhau, máy bơm, van
Đã thêm vào giỏ hàng