Khung Lọc F8 592 X 59 X 100 Mm

Khung lọc F8 592 x 59 x 100 mm bảo vệ bằng lưới dây thép hàn trên cả hai mặt được cố định vào khung thép mạ kẽm. Lý tưởng cho điều hòa không khí và hệ thống lọc không khí.

Còn hàng

Khung lọc F8 592 x 59 x 100 mm được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống HVAC. Cung cấp hiệu suất vượt trội so với các bộ lọc bảng tiêu chuẩn. 

Khung lọc F8 592 x 59 x 100 mm được tạo thành từ sợi tổng hợp mật độ xếp nếp cao. 

Khung lọc F8 592 x 59 x 100 mm bảo vệ bằng lưới dây thép hàn trên cả hai mặt được cố định vào khung thép mạ kẽm. Lý tưởng cho điều hòa không khí và hệ thống lọc không khí. 

Khung lọc F8 592 x 59 x 100 mm cung cấp một bề mặt lọc cao, kháng cơ học tối ưu và giảm áp suất thấp ở dòng khí cao.

Khung Lọc F8 592 X 59 X 100 Mm

Khung Lọc F8 592 X 59 X 100 Mm

Khung Lọc F8 592 X 59 X 100 Mm

Sản phẩm liên quan

Bông lọc G4 dày 20 mm ứng dụng phổ biến bao gồm các hệ thống hút khí tuabin khí, bộ phận điều hòa không khí trung tâm thương mại / công nghiệp
Phạm vi kích thước lỗ có trong xốp lọc bụi khí không than 10 mm bao gồm một diện tích rộng hiệu quả, đặc biệt là vì các lỗ rỗ khác nhau
Trụ lõi lọc bụi khí thải cung cấp hiệu suất lọc cao, mức độ duy trì rất tốt, khả năng làm sạch dễ dàng & sản phẩm thẩm mỹ tốt hơn bộ lọc thông thường khác.
Chất liệu giấy nhựa Polyester, chịu được độ ẩm và nhiệt độ
Lõi lọc bụi khí công nghiệp mạ kẽm, bên trong và bên ngoài khung lưới kim cương tản nhiệt chống rỉ sét.
Lõi lọc bụi khí đường ống siêu thoáng khí, nó có thể lọc sạch hoàn toàn dầu trong khí nén, nước lỏng, tạp chất, thay thế các bộ phận lọc khác nhau của bộ phận lọc
Lõi inox gấp nếp lọc dầu thủy lực cho động cơ dùng lọc cặn dầu thủy lực nhiệt độ và áp suất cao trong xe tải, máy công nghiệp, động cơ, tuabin, nhà máy thủy điện, tàu thủy
Dùng lọc cặn dầu thủy lực trong động cơ, xe tải, máy công nghiệp nhà máy cơ khí, thủy điện
Đã thêm vào giỏ hàng