Giấy Lọc Phòng Thí Nghiệm Whatman Số 3 185 Mm

Giấy lọc phòng thí nghiệm Whatman số 3, 185 mm khi gặp kết tủa nhiều hơn có thể được gom lại mà không bị tắc nghẽn.
Còn hàng

Giấy lọc phòng thí nghiệm Whatman số 3, 185 mm cấp độ lọc 6 μm, lưu lượng chảy trung bình, giấy lọc dày.

Giấy lọc phòng thí nghiệm Whatman số 3, 185 mm tăng gấp đôi độ dày so với lớp 1 với khả năng giữ hạt tốt hơn và khả năng chịu tải tuyệt vời; 

Giấy lọc phòng thí nghiệm Whatman số 3, 185 mm khi gặp kết tủa nhiều hơn có thể được gom lại mà không bị tắc nghẽn. 

Độ dày thêm cho chắc chắn khi ướt và làm cho lớp này rất phù hợp để sử dụng trong các phễu Büchner. 

Độ hấp thụ cao đặc biệt có giá trị khi giấy được sử dụng làm vật mang mẫu.

Giấy Lọc Phòng Thí Nghiệm Whatman Số 3 185 Mm

Sản phẩm liên quan

Giấy Lọc Whatman 1444-125 là Giấy lọc số 4, đường kính 125mm, iấy lọc định lượng 44, chậm 3 micron, 125 mm, không tro
Giấy Lọc Newstar 102 Đường Kính 180 Mm là giấy lọc cặn phòng thí nghiệm cao cấp
Giấy lọc phòng thí nghiệm Advantec số 1 đường kính 110mm lý tưởng để làm rõ và loại bỏ các kết tủa và chuẩn bị cho phân tích định tính.
Giấy lọc phòng thí nghiệm Newstar 102 đường kính 180 mm được sản xuất trong vòng tròn và có kích thước bằng đường kính. Mỗi gói chứa 100 tờ.
Giấy lọc phòng thí nghiệm Newstar 102 đường kính 110 mm chủ yếu được sử dụng cho phân tích hóa học định tính và tách lọc có liên quan, cũng như giấy thử nghiệm sản xuất có độ tinh khiết tương ứng.
Giấy lọc cuộn công nghiệp polypropylen MGPT 0.65x100m dùng lọc cặn chất lọc, lọc cặn máy mài, lọc cặn dung môi, hóa chất trong nhà máy sản xuất công nghiệp
Đã thêm vào giỏ hàng